Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Tôi tên Hồ Đinh Như Gắng.

Tôi được chào đời nhờ sự nỗ lực không ngừng của Má, một người mẹ đã nâng niu gìn giữ mầm sống mong manh là tôi, trong một cơ thể hao gầy do nhiều năm tháng kháng chiến chống Mỹ tại chiến khu D. Chính vì thế, Gắng đãđi vào tên của tôi. Tuy không dễ nghe nhưng với tôi lại vô cùng ý nghĩa. Nó luôn nhắc tôi biết trân trọng cuộc sống này, biết ơn cuộc đời này.

Trong tình yêu thương của Má, tôi đã lớn lên mà không gặp bất kỳ sóng gió nào. Cuộc đời cứ êm ả trôi qua với tôi cho đến năm tôi 42. Tôi đã bị gãy xương bánh chè và bong bảng bám dây chằng chéo gối trái trong một tai nạn xe. Trong thời gian dưỡng thương, tôi có dịp cảm nhận về cuộc sống nhiều hơn. Và hơn bao giờ hết, tôi nhận ra không gì quý hơn sức khoẻ của mình.

Từ đó suy nghĩ “làm gì để mình và mọi người đều có được một sức khoẻ tốt” luôn đeo bám lấy tôi. Rồi như có lực hấp dẫn, cô Huệ đã đến thăm tôi và cho tôi biết về dầu và viên nang Sachi hay còn gọi là Sacha Inchi. Cô bị huyết áp rất nặng, nhưng sau 3 tháng sử dụng dầu ăn và viên nang Sachi huyết áp cô đã ổn định hẳn.

Từ đó, tôi đi tìm hiểu về Sachi và rất vui mừng biết được nhiều điều thú vị hơn nữa. Cây Sachi có từ lâu đời, mọc nhiều ở vùng rừng Amazon, đã đi vào văn hoá của người Inca xưa như biểu tượng của lòng can đảm. Cây Sachi là loại cây thân gỗ, dây leo, có sức chịu đựng dẻo dai trước nắng gió, tuổi thọ có thể lên đến 30 năm.

Hạt Sachi với nhiều dưỡng chất tuyệt vời, có thể giúp người khoẻ đẹp từ bên trong hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là omega 369 có trong hạt Sacha Inchi rất tốt cho sức khoẻ tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và tiểu đường. Lá sachi dùng làm rau ăn và trà thảo dược, cung cấp nhiều dưỡng chất, đặc biệt là calci. Người Inca thường xuyên dùng Sachi để có một sức khoẻ cường tráng.

Cùng thời gian này, tôi được tin cậu sáu tôi đột ngột qua đời ở Bến Tre vì bị nhồi máu cơ tim. Tôi cảm thấy rất buồn. Cậu tôi hiền lành, chịu khó và quan tâm mọi người nhiều lắm. Cậu mới nghỉ hưu được 1 năm, về chăm sóc mẹ vợ ở Bến Tre và làm vườn, để khi mợ về hưu thì có sẵn cây trái an hưởng tuổi già. Nhưng cuộc sống thật quá vô thường.

Tôi chợt nhớ đến cậu ba tôi cũng đã mất 10 năm về trước vì đột quỵ. Cậu ba cũng vừa về hưu được 6 tháng, vườn cam xoàn mà cậu là một trong những người đầu tiên trồng ở Bến Tre khi ấy cũng mới cho trái. Cậu đem lên Sài gòn cho mọi người ăn, khoe là tuổi già của tao ổn rồi. Cậu chuẩn bị cho cuộc sống hưu trí của cậu kỹ lắm.

Thế mà cậu ra đi đột ngột bỏ lại mợ ba không con cái, rồi mấy năm sau đó cũng mất vì bệnh tiểu đường. Cái chết do nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ đau lòng do quá bất ngờ, nhưng cái chết vì tiểu đường lại quá nhiều đớn đau khi nhìn thấy cơ thể mình bị tàn phá từng ngày mà không cách gì ngăn lại được. Càng nghĩ tôi càng thấy đau đau…

Trong đầu tôi nảy ra câu hỏi: có cách nào giúp người ta phòng tránh những căn bệnh chết người này không? Và tôi nhớ đến cây Sachi. Dầu sachi và hạt Sachi hoàn toàn có thể làm việc này, nhưng hiện nay ở Việt Nam rất ít người biết đến thứ dầu được mệnh danh là vàng lỏng của thế giới này. Tôi đi đến quyết định lập trang web này để chia sẻ những kiến thức của mình về những tác dụng hữu ích của Sachi, về bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường cũng như những gì mà Dầu và Hạt Sachi có thể giúp ích cho người bệnh tim mạch lẫn tiểu đường. Nếu ai gặp những vấn đề về bệnh tim mạch và tiểu đường, đừng ngần ngại liên hệ với tôi nhé. Các thông tin liên hệ của tôi:

Sau thời gian dưỡng bệnh gần 3 tháng, tôi đã trở về với công việc thường nhật: TP Dịch Vụ Khách Hàng Vietcombank Nhơn Trạch. Vì thế, tôi sẽ nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn sau 17h30. Nếu có nhiều người cần đến tôi hơn, tôi sẽ nghỉ công việc hiện tại để có thể chia sẻ cho mọi người nhiều giá trị hơn.

Chúc mọi người luôn dồi dào sức khoẻ, sống nhiệt tình, vui vẻ nhé!

Hồ Đinh Như Gắng

 

Liên Hệ Ngay